KẾT QUẢ ĐOÀN HCDC GIÁM SÁT TẠI TRƯỜNG

Sáng 9h00 ngày 04/04/2024 Trường Mầm non Anpha Miền Nam rất lấy làm vinh dự được đón tiếp đoàn kiểm tra Giám sát công tác phòng chống dịch bệnh trong trường học. Thành phần đoàn giám sát gồm Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP. HCM (HCDC), Trung tâm y tế Quận Bình Tân, Trạm y tế Phường Bình Hưng Hòa B đã có buổi làm việc cùng trường.

Đoàn đến kiểm tra chi tiết các nội dung trường đã thực hiện công tác phòng chống dịch thời gian qua và hiện tại, các thành viên đoàn kiểm tra thực tế đối chiếu từng số liệu và phỏng vấn một số giáo viên/nhân viên về công tác phòng bệnh truyền nhiễm (BTN) tại đơn vị. Kết quả buổi làm việc các nội dung trường đã thực hiện rất tốt công tác phòng chống dịch, đoàn khuyến khích trường giữ vững nội dung đã thực hiện và phát huy hơn công tác truyền thông đến phụ huynh nhà trường nhằm nâng cao hiệu quả hơn nữa vấn đề phòng chống dịch đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm.

Trường Mầm non Anpha Miền Nam xin ghi nhận kết luận và chân thành cám ơn buổi làm việc cùng đoàn giám sát. Trường sẽ luôn phấn đấu và lấy lời động viên của đoàn làm động lực càng thực hiện tốt hơn công tác phòng chống dịch bệnh thuộc phạm vi mức độ ảnh hưởng của trường đến cộng đồng nhỏ Trường Mầm non Anpha Miền Nam.

0974.390.395